Halak ni baby

Hello po, ask lang sino po dito naka-experience na may halak yung baby? Parang may kakaibang tunog kasi si baby pero wala syang ubo or sipon. Ano po pwedeng gamot? Check up na po ba agad. Thanks po sa sasagot

5 Các câu trả lời

milk po yata yun mi ganon din si lo after magdede lalo pag di napaburp ng maayos tsaka lalo na kung formula may halak sa lalamunan pag tapos dumede , pag nailuwa nya medyo malagkit yung gatas.

kinukulang ng burp si baby or di napapaburp. always do burping every after feeding. and maintain on upright or elevated head for atleast 30mins bago ihiga.

ganyan c baby pero hindi dahil sa hindi maka burp feel ko pag hndi nya nilulunok lahat ng milk parang ganon hirap explain hehe pero nwawala dn naman

overfeeding daw po Yan Mii pag nagaabot Yung dating milk SA new milk Kaya dapat po may pagitan ang pagdede

sa milk yan mommy. paarawan mo lang si baby ganyan si baby ko pinapaarawan ko lang eh!