Halak ng baby

May halak po ang baby ko ung parang tunog biik sa lalamunan .. Parang plemang nakabara sa lalamunan niya po.. Pero pag nai ubo niya po ee nawawala po... Tyaka po twing maga lang po siya nag uubo sa gabi nmn po mahimbing nmn po ang tulog niya hindi nmn po siya nag uubo .. Normal lang po bayong parang biik ung tunog sa lalamunan niya kung tawagin po nila halak .. Tapos parang gumagaralgal po kase sa lalamunan niya hindi naman po siya nahihirapang huminga po okay naman po pag hinga niya #Breastfeeding po ako.. # #

2 Các câu trả lời

ipa check nyo po sa pedia kasi delikado po yan pwede mag cause ng pneumonia, yung baby ko pina check koagad may konting halak pero normal daw pwede cause ng gatas kahit n burp na kaya advice sakin ipatayo muna si baby ng matagal bago i higa, niresetahan dn sya ng pqng allergy dhil bumabahin

Ung baby ko din dati lagi xang may halak, dahil sa pneumonia