uti

ask ko lang po if safe po ba ito s pregnant,lalo na ky baby im 2mons pregnant natatakot kasi ako mgtake ng antibiotic ,eto ung nireseta sakin nung 1st checkup ko hanggamg ngaun d ko pa din ini2num ,my uti dw po kasi ako ,palagi dn sumasakit ung puson ko i2numin ko dw po ito for 7days 3x a week sana po may makapansin salamat

uti
47 Các câu trả lời

momshie ako din may uti nung una tkot ako inumin pero , naisip q pra din kay baby bka mapektuhan pag nd mwala ung infection ... ininum ko na din ung gamot , tpos kore water ako tas buko juice.

trust your ob po .. mas delikado senyo ni baby pag hindi naagapan yang uti mo momsh.ngtake din ako antibiotic for 1 week nung 2mos pregnant plang ako ibang case nga lang at okay naman po safe.

Ganyan din nireseta sa akin ng Doctor nung buntis ako sa panganay ko, safe naman po sya, make sure lang na mainom mo ang gamot sa tamang oras, mas delikado kasi sa baby na lumala ang uti nyo po.

kelangan agapan mo na yan sis bago ka manganak ng d ka magaya sakin hindi ko kse alam na grabe n yung uti ko nung nagbuntis ayun nagka infection c baby nagkaroon ng Sepsis

Sis, as long as reseta po ng OB, safe po yun sa inyo ni baby. Mas hindi po safe if hindi po ninyo iinumin yan kasi pwede ka mapahamak and worse, pwede kay baby maipasa yung UTI.

4y trước

Pwede naman po siyang isabay sa mga vitamins niyo, kung ano oras po kayo umiinom e isabay niyo na po 🙂

yes po safe po ako din mommy nagcefalexin din ako this week kc my konti din ako uti una din mejo takot ako pero safe nman dw po sbi ni ob yan ☺️👍

Yes safe yan mommy. Need agapan UTI mo kasi maapektuhan baby mo pag di inagapan. So trust your OB di yan magbibigay/magrereseta kung hindi pwede.

paano poba paginom nyan? ganyan din binigay ng ob ko sken for uti nga tpos sabayan ko daw nung pampakapit,iniinuman ko din ng fresh buko juice

Ganyan din po niriseta sa 'kin nung buntis ako pero di ko ininom, may vitamins pa kasi. Tubig niyog lang po ang ininom ko para sa UTI ko.

Ganyan po nireseta saken. Safe naman daw po sya sa baby. Kasi di naman daw po nag rereseta mga OB na makakasama sa baby. 😊