UTI

1st baby ko po and im 25 weeks pregnant , tanong ko lang po sana kung safe po bang magtake ng antibiotic kapag may UTI?? Ano po magandang gawin para maalis po eto,. Kasi kinakabahan po ako, lalo first timer lang po ako. Salamat...

15 Các câu trả lời

Kung nireseta ng ob mo much better take it. Di ka naman ipapahamak ng ob mo. May mga cases na pwedenh iwater therapy lang pero pag nagprescribe sayo ng gamot it means you really need it. Wag mo pabayaan ng water lang baka mas lumala pa mahahawa baby mo.

Much better of mag water therapy ka. I'm 28 weeks last week ang taas ng uti ko 25 natakot ako baka mag early labor kaya I inuman ko lang ng maraming tubig and never nagpigil ng ihi ayun kaka pa lab ko lang ulit ngayon clear na ako sa uti ♥️

Ask your OB. Iba iba po kasi kung ganu kalala ang UTI mo. Ako nun, pinagtake ako. Pero dahil makulit ako, di ako uminom. Pero pinuruhan ko naman ng buko juice for 1week. After nun nagpa urynalisis ako, negative na sa UTI 😂😂😂

As long as prescribe ng OB mo ang antibiotic safe inumin, at kailangan magamotin ang UTI mo kc baka ma-preterm labor ka gawa ng infection at baka madamay pa baby mo pag hnd naagapan.

4y trước

Yes. Tama to. Im 26w pregnant and my UTI din ako. My antibiotic na binigay ob ko.

Asa 2nd trimester na po kayo kung 25 weeks na. Safe na magtake ng antibiotics na recommended ng OB. Mas mahirap po kung hindi matreat yung infection kasi pwede maglead to preterm labor.

Mas maganda po if si ob ang magprescribe mismo ng antibiotic mo if may uti ka momsh kc delikado po ang basta basta iinom ng gamot.

More more water po and buko juice wag lagyan ng sugar dapat ung pure lang mkikita m mamsh maiihi m ung parang asin2 nya..

Ako 10weeks palang niresetahan na ng antibiotic pero dko ininom more water lng saka fresh buko juice mawawala yan

Okay lng momsh ako nag take din basta bigay ni ob saka try to drink cranberry juice yung old orchard effective

Skn nga po 11 weeks pregy aq pinag take nko agd ng antibiotic pra s uti