Paglilihi

Ask ko lang po if pwede bumalik ang lihi period? Nung kasing 14-17 weeks na ako wala na ako maramdaman na hilo at hindi na ako maarte sa mga pagkain. Pero bakit ngayong 18 weeks parang bumalik ang paglilihi ko? Natural lang po ba? Or should i go to OB na? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

okay lang yan mommy. Effect po kasi ng hormones natin yan. Kung may gusto ka kainin or may nararamdaman ka, everything is acceptable kasi your body is going through changes.

4y trước

oo ganyan talaga mommy. iba iba ang reaction ng body pag pregnant eh