5 months nagsusuka

Sino po dito sa inyo 5 months ang tiyan, tsaka lang po nagsusuka. parang bumalik paglilihi, tapos nagsusuka. normal po kaya?salamat po sa sasagot#pleasehelp #pregnancy #2ndbaby

1 Trả lời

normal po yan. un iba hindi nag vomit during 1st tri pero pag dating ng 3rd tri tska nakakaramdam ng ganyan. anytime within 9mos, normal na bumabalik un pag vomit.

2y trước

salamat po sa pagsagot 🙂ganun po ako eh, 1st tri hndi ako nag vomit. ngayon lang pa 3rd tri na.