Birth defect

hi, ask ko lang po if possible ba magkaron ng birth defects ang baby pag uminom ng antibiotic? prescribed nmn xa ni ob inaalala ko lang yung dahilan bat ako nag antibiotic is ngkaron ako ng ubo na nagkaron dw ng infection..worried tlga ako..anyone na may same experience? cefuroxime ang nireseta sa kin e.salamat mga momshies!

1 Trả lời

as long na prescribed sya ni OB i think its fine. as much as possible hindi dapat nagaantibiotic kapag preggy pero kung yun nalang ung cure pinapatake na din kaysa lumala.

6y trước

thanks po..itatanong ko nga din ke ob kc d ko tnpos yung antibiotic ko.kc yung side effects d ko kaya..prang 3times ko lng tinake.