Herbal, harmful daw?

Totoo po ba, pag dati nag antibiotic baby para gumaling sa ubo. Then ngaun nag kaubo uli xa, oregano nlang pina inom ko. May nagsabi saken masama daw un, harmful daw kc sanay na xa sa antibiotic, kaya dapat antibiotic nlang uli.

1 Trả lời

Hindi sis, ok lang mag herbal basta sigurado ka po sa effect at dossage sa baby. harmful pag hindi recommended ng pedia ang herbal medicine n ipapainom pwede kasing mag ka effect sa knya, at syempre habang d nabibigyan ng tamang gamot ang baby lalong lumalala sakit.