Antibiotic

Hi, just want to ask. Ano po mangyayare kay baby kapag uminom ka ng antibiotic or any medicine na hindi prescribed ng ob. ? Di kase ako mapakali nakainom ako ng paracetamol and merong tinurok saken na antibiotic neto ko lang nalaman na buntis ako dahil naoperahan ako. ? Di pa alam ng mga magulang ko.

2 Các câu trả lời

As long as your paracetamol is Biogesic, it's safe. And as long as the antibiotic is prescribed by a licensed general practitioner, okay lang kahit hindi si OB mo ang nakapag-reseta basta doctor of medicine okay lang.