.

ask ko lang po if okay lang po ba yung paiba iba ng weeks every ultrasound ko. guguluhan ako kung ilang weeks naba talaga ako. hays. sana may makasagot po. takot po kase ko baka di ko alam over due na pala ako. firsttime mom here. April po ako manganganak. naguguluhan lang ako kung ilang weeks naba talaga ako. paiba iba kase e.

2 Các câu trả lời

Hi mommy how do you say na paiba iba ang weeks mo? Sa ultra sound ba or dun sa bilang ng ob. Kc ako dati kabisado ni ob kung pang ilang weeks na ko and tinatandaan ko din. Minsan nag ccount si ob ung sinusulat nya my mga formula formula cya gngwa.

5y trước

Baka Po ibang date nasabi nyo sa ob nyo at month Kaya magka iba Ng weeks

ang pinaka-accurate na ultrasound sis ung first mo, ung Transvaginal Ultrasound

5y trước

ganun po ba? nagwoworry kase ko e hahaha paiba iba din kase ng date. basta April ako manganganak. paiba iba nga lang ng date