Pwede naba Ako magpa transV?

Ilang weeks pwede magpa transV , gusto ko lng Kase masure if buntis talaga Ako ? Salamat

7 Các câu trả lời

ako may pcos both ovaries and intramural myoma then normal mens ko. nung nag pt ako di pako convince na positive na. bka kako dahil sa pcos. then inulit ko kasi lagi ng sumasama pakiramdam ko, iba yung pakiramdam ko. posotive talaga then nag pa check ako. (lmp oct 15, nov 29, positive na pt, dec 1, positive talaga) dec 2, check up at transv 4weeks 5 days early pregnancy. dec 13, 5weeks 4days check up at transv kita na sya at may heartbeat na)

5 weeks ako nung first transV kasi naER ako dahil sa GERD, saka nalaman na positive ako sa pregnancy. Oct 15 LMP ko.

Mag pt ka muna mii. Kapag delayed ka po sa mens mo at positive sa pt, pwede ka po magpa transv right away

9mo trước

I have PCOS Kase kaya kampante Ako na di nagkaka mens talaga pero netong September at October nagkamens Ako after November until now Wala pa. but nagka 1st baby nako 2019.

pwede naman pa tvs, bale sabihin mo lang para sure bago ka pacheck up sa ob.

5weeks Yung sakin Nung nagpa transV ako e

3weeks pregnant po ako nung first tvs ko

9mo trước

nalaman mo agad if buntis talaga and ilang weeks na?

early as 5 weeks mi, pwede na