Di Ko Po Alam Due Date Ko.

Mga momshies dito. Bat po ganun? Anu po bang paniniwalaan ko? First ultrasound namin Edd- April 03 2020 Second Ultrasound Edd- April 24 2020 Di ko po alam san talaga dyan. Napakalayo ng agwat nila. Kaya po naguguluhan ako. Di ko alam ilang months na talaga ako ngayon. Sa center naman Edd ko April 25 2020. Hais sana may makasagot kasi hirap naman intindihin

3 Các câu trả lời

EDD stands for Estimated Date of Delivery. Hindi talaga tiyak. Sa ultrasound, nagbabase sa laki ni baby sa tyan.. Sa mga OB at centers, nagbabase sa first day ng last menstruation.

TransV utz. First utz na ginawa 12 weeks below and most accurate but still po estimated pa din po

Estimate lang po wala po talagang eksaktong date.