edd

hello mga momshie ask ko lng po if paiba iba ba talaga ang edd kasi monthly check up ko every check up ultrasound ni dra. its normal lang ba na paiba iba ang edd. thank sa sasagot

7 Các câu trả lời

yes. pero kadalasan 1 week advance or 1 week late napapa anak base sa duedate. Kung nagbase ka don sa ultrasound results depende kasi sa lumabas na weight ni baby. Like yong una ko ultrasound june 22 due ko tapos yong latest naging July 5 naman. D daw kasi kalakihan c baby, pero ok lang daw. Stick pa din counting ng duedate kung kelan first day of last menstruation mo.

Yes po. Nag iiba talaga ung EDD. Pero ung unang EDD sa ultrasound mo ang mas preferred na basehan. Kung pansin mo, medyo magkakalapit pa rin naman ung dates kahit naiiba sila. Kc pwedeng earlier or later ng EDD mo ung actual mong delivery

yes po. different basis po kasi.. binabase sa laki ni baby.. sa progress ni baby. saka sa LMP. syempre di naman masisigurado ng mga doctor ang eksaktong araw kelan ka manganganak.. lahat estimation po mommy!

Yes po iba iba sakin nag range lang si doc ng 2wks e. Example May 21- june. Ganun lang sis. Pero lahat depende parin sa baby kase kung lalabas na sya or hindi pa.

Hello mga mommy ask ko lng sino buntis d2 na nag dudugo every week Buntis ksi aq ng 8weeks meroon po aqng pag durogo help nmn po ninyo aq

5y trước

Dear, pacheck up ka na po kc d po dapat may spotting na ganyan katagal..

Opo nagpabago bago talaga sya saka di naman minsan natugma yun minsan mapapaaga minsan late

thank you ..