Vitamins

Ask ko lang po hanggang kelan po iniinom ang ferrous at how many times po kyo umiinom ng calcium?

16 Các câu trả lời

Iba iba po yata yung take ng calcium depende sa nagbubuntis. Sakin noon 1x a day lang nireseta every night time. Bawal sya isabay sa kahit na anong gamot. Ferrous ko naman 3x a day. 😊

Ako po hindi na niresetahan ng calcium since nagmimilk ako twice a day. Multivitamins sa morning folic acid before bedtime. Depende naman po un sa nagbubuntis kung anu irereseta ng OB.

Until now 34 weeks umiinom pa rin ako ng ferrous, once a day lang saken. Merong iba twice pag mababa siguro dugo. Tska calcium neto lang ako naresitahan kasi nag ggatas naman ako

Simula sa agbubuntis hanggang makaanak ka mga 3months ka pa iinom ng ferrous ang calcuim hanggang manganak ka or kung hanggang kelan advise ni ob mo

Calcium 2times a day one before bfast and oung pangalawang inom gabi before bedtime Ferrous naman before lunch iinom un po

hanggang nanganak n ko umiinom p din ako nyan dalawa, para daw gumanda supply mg milk ko kc breast feeding ako

Till manganganak k na ang calcium. Ang ferrous iinum ka pa din after manganak. Yun ang inadvise sa akin ni OB

Di kasi parepareho ang frequency ng meds natin momsh, depende sa ob ntin yan at pangangailangan natin

Deoende po sa advice ni OB ako kase ngayong 8months di na ako pinag fferrous eh. Calcium nalang

Feel ko po hanggng manganak ka kasi maraming nutrients ang nawala sayo right after mo manganak