Vitamins

Ask ko lang po hanggang kelan po iniinom ang ferrous at how many times po kyo umiinom ng calcium?

16 Các câu trả lời

Ask ka nalang po sa OB mo di kasi parepareho eh, depende din kasi sa health ngnagbububtis

1 times a day ung calcuim.. tapos kaka start ko lng mag ferrous .. 27 weeks preggy

Calvit ko 2x a day.. Ferrous once a day lang po.. Tapos vitamins ko Mosvit Elite

Ako isang beses sa isang araw lng umiinom ng calcium, yun kasi sabi sakin.

Calcium twice a day..ferrous once a day lang..

2x a day ang inom ko ng calcium po