premature baby

hi ask ko lang po cnu po s inyo mga mamshie nkaexperience ng premature baby? nanganak po ko march 4 2019 25 weeks lang c baby...may chance po kaya sya mbuhay? share nmn po kau ng experience nio super nkakadown ung ganitong feeling salamat po

60 Các câu trả lời

May chance naman po lalo na po kung maganda at magagaling doctor ng baby mo. I have 4-month old twins. I gave birth to them at 32 weeks. They weighed 2.0kg and 2.2kg. Two days under observation. Yung isa medyo hirap huminga pero nsging okay na kaya binigay na sa akin. They are perfectly normal and healthy.