premature baby

hi ask ko lang po cnu po s inyo mga mamshie nkaexperience ng premature baby? nanganak po ko march 4 2019 25 weeks lang c baby...may chance po kaya sya mbuhay? share nmn po kau ng experience nio super nkakadown ung ganitong feeling salamat po

60 Các câu trả lời

yung pamangkin kopo 7months maliit lang talaga parang bote ng rc na maliit nilagay nila sa stroller tapos tinatapan lang ng ilaw na dilaw sa bahay lang po kasi nanganak and wala po silang pera pang incubator ngayon 5yrs old na po kaso maliit talaga siya parang 3yrs old lang po height niya

May chance naman po. 23 weeks nga ung premature na naencounter ko pero malaki na ung bata. Depende na lang din sa hospital at katawan ni baby. Advantage kapag magandang hospital kahit mahal. Ilang buwan din magsstay si baby nun sa NICU. Pag pray mo na lang na kapit lang si baby.

I did not experience it po pero Mommy, don't doubt the strength of your baby. Be strong kasi sayo din sya kumukuha ng lakas. Always pray, wag panghinaan ng loob. Mas may chance mabuhay si baby kung magiging malakas ka para sa kanya. Be strong mommy. 😊

premature baby ko sis. 34 weeks. 3mos na sya ngaun..wag ka mawalan ng pag asa. palagi ka lng mag pray sis.. yung baby ko naiwan sya sa NICU 1month & 1 week kc 1.5kg ko lng sya nung pinanganak. pero thank God. hindi nya pinabayaan yung baby ko.

ako po Preterm Baby ku 35 weeks and 2days . kunting araw nalang sana 36weeks na sya , pero sa Awa nang diyos naka raos parin . pray lang po Mam . 7 months napo Baby ku . walaang imposible sa panginoon .

вaвy ĸo ѕιѕ 36weeĸѕ dι nмan ιnιncυвaтor awa ng dιoѕ ĸc norмal nмan ѕнa oĸay nмan na daw dna daw need ng ganυn .. pray ĸa lg ѕιѕ мe awa ang nѕa ιтaaѕ dĸa nυn pввayaan 😊

Si baby premature mommy 35weeks nung inemergency cs ako dahil humihina heart beat nya and hindi na ko makahinga sa awa ng dyos walang aparatus incubator lang. Ayon mag 5mnths na ang buddha ko 💕

Ako sa twin ko before Yun oldest 35 weeks 1200 grams. Yun youngest 31weeks lang Wala pang 1 kilo.sya Yun mas nagdelikado.pag napunta ako NG NICU awang awa ako sa mga baby SOBRANG liit pa nila.

yes po bsta mganda lng ung hospital at completo ng mga gamit pra dn maasikaso sya..at wag nui po klimutan magpray lge.ung sa bayaw ko 26weeks hnd nabuhay kc sa hospital dn kakulangan ng mga gamit

6y trước

naku pray nlng po kau mommy yn po ang nkktakot mahirap dn kc sa mga public hnd nla matutokan msyado dpende dn sa hospital....

Ako personally 6months premmie. Nabuhay naman ako ng normal. Di pa naincubate pinailawan lang at linalagay ako sa tummy ng papa ko na my katabing maligamgam na water.