premature baby

hi ask ko lang po cnu po s inyo mga mamshie nkaexperience ng premature baby? nanganak po ko march 4 2019 25 weeks lang c baby...may chance po kaya sya mbuhay? share nmn po kau ng experience nio super nkakadown ung ganitong feeling salamat po

60 Các câu trả lời

Hi mommy. Meet my miracle baby ella. pinanganak ko sya last month feb 25. 35weeks and 4days lang sya. Emergency CS ako kasi pumutok na panubigan ko in unexplainable reason. Nag stay kmi sa NICU for 8days kasi need nya ng antibiotic pra may proteksyon sya paglabas ng hospital. Low birth weight din sya, 1.75kls lang sya. Natakot din ako nung ngyari ito lahat pero nagtiwala talaga ako kay Lord na hindi nya kmi pababayaan lalo na ang baby ko.. He provided everything lalo na sa financial ksi napaka laki ng bill namin at nsa private hospital pa kmi. pero hndi kmi nag sisi na gumastos kmi ng malaki ksi na assure namin ang safety ni baby kasi maalaga mga staff lalo na mga doctors.. She's turning 1month na bukas.. 😊 Praise God! 🙏 Pray lang ikaw sis at mag tiwala ng husto.. lahat ng bagay may dahilan.. Be strong! Di ka pababayaan ni Lord. 🙌 We'll pray for you and the baby. 💜 God bless you.

Nanganak ako last 2013 due ko is December 31 2013, pero nanganak ako ng Nov. 18 8 months pa lang siya Cs pa ako. Nabuhay lang siya ng 4days dahil may mga komplikasyon sa puso ( May Butas ) Liver not fullyfunction and lungs. Parents , Byenan at partner ko lang ang nakakita sa knya dahil bawal sakin mastress ng husto dahil cs ako, Then the 4thday tumawag yung On duty na nurse at doktor sa mama ko na baka di na abutin ng bukas ang anak ko ( First baby ) Then agad agad nagpunta ang mama ko sa ospital para makita ang anak ko. Inantay lang ng anak ko yung mama ko at tuluyan na siyang nawala saamin. 😭 Msakit pero kailangan tanggapin, Till now kapag naaalala ko siya naiiyak na lang ako bigla.

4y trước

I can relate with u momsh 33weeks premie din ang baby girl ko with congenital heart 4days ko lng din nkasama at nakarga dalsw dalaw lang sa nicu😢nakunan ako sa 1st baby ko 8weeks tapos itong second 33weeks. CS din ako pero di ako nawawalan ng pag asa na bibigyan din ako ni Lord ng tlgang para sa akin😇🙏sana ganun ka din momsh tiwala lang kpag nalulungkot ka magdasal ka kc may angel na tayo😊

My ate 12years ago. 6months lng si baby nung nilabas nya. Nakasurvive naman po ngayon ang laki na ng pamangkin ko.kaso my peklat sya sa ilong kasi dba pinasukan ng oxygen para mkahinga.. pray lang po! lalaban si baby. Pitong 7 ospital napuntahan nila nun nung manganganak na sya ksi ung iba ilalabas ng patay,ung iba my incubator pero walang bumbilya,walang incubator at sa huli sa private nila dinala.. kaya depende sa ospital din po.. sana magaling ung doctor nya.dahil sila ang magsasalba s buhay ni baby din.. laban lang po.keep praying!

Yung daughter ko 32 weeks! May mga kasabay siya sa NICU na 24 weeks. Nabuhay naman but madaming complications. 700g lang yung baby. Mommy, alam ko mahirap but the only thing you can do now is start pumping milk. I sincerely believe yun talaga nagpalakas sa baby ko kasi ang dami niyang sakit nun. Nagka meningitis pa siya. But with my milk talagang nakaraos siya. Iba kasi po ang milk ng nanganak ng premature, mas masustansya daw po at binibigay ng katawan natin ang nutrient na necessary para makahabol ang baby natin.

Hello po ako din po sa first baby ko 2011 5 to 6months ko lng pinanganak pero nbuhay nman sya today kaso ngkaron problem sa lower extremeties niya due to inj tska mga kinukuha dugo everyday nun nilabas ko sya wala syang lungs binigyan lng "surfactant" tpos lagi kme blood transfusion pero pinaka nakatulong sa knya yun tnry ko magbreastfed s knya pinainom yun colostrum ko tpos lagi nmen sya kinakausap sa incubator and prayer also ngayon mag nine y/o na anak ko..

asawa ko po 7months lang ng pinanganak, halos kasing laki lang daw siya ng maliit na bote ng softdrinks, bahay lang din siya ipinanganak. walang incubator, nakalagay lang daw siya sa batya tapos tinapatan lang siya ng ilaw. After 1 month super taba na niya agad. That was 1985,33 years ago pero nagsurvive siya what more ngayon kung saan mas advance na ang technology. Just be positive lang po, at always pray.

ang sis KO po nanganak ng 7 months around 28 weeks last Feb 15. OK nman po si baby pro ang sister KO pabalik2 sa hospital. higit isang buwan syang nilalagnat,nagsusuka at masama ang pakiramdam. Hindi KO sure baka nabinat sakaka isip sa anak nya mahigit dn 1 month kasi sa hospital ang anak nya. pls help us pray na gumaling na ang sis KO PRA maalagaan na nya ang anak nya at masimulang magbreastfeed. super naawa amo sakanya. thank u mga moms.

Hi. prayers lang. Si Lord lang makakapagsabi kung ibibigay nya sayo si Baby. Ako, I gave birth to a baby Boy nung March 11 and after nya lumabas may problema agad sa lungs. Pinahiram ni Lord ang baby ko samin ng halos 3days lang and kinuha na din agad nya. My heart is still in extreme pain at the moment, hirap tanggapin but I believe may reason si Lord. 💔

5y trước

Ganyan din baby ko nabuhay lang siya 3days

I was admitted this March 3 because of premature labor. I wasn’t able to let the baby out kasi gusto ng doctor mag CS pero ayaw nang partner ko at nang parents ko I was 32 weeks that time. Naaawa na ako sa baby kasi naka dual drip na ako nang dextrose. But thankful parin ako kasi now I’am in 36 weeks and hoping for a normal delivery and a healthy baby 🥰

May chance naman po lalo na po kung maganda at magagaling doctor ng baby mo. I have 4-month old twins. I gave birth to them at 32 weeks. They weighed 2.0kg and 2.2kg. Two days under observation. Yung isa medyo hirap huminga pero nsging okay na kaya binigay na sa akin. They are perfectly normal and healthy.