late term baby

hi po ask lng ako cnu po dto mga baby e premature nung inilabas kung baga kulang sa weeks lang nman po... ilan daw po na incubator c baby nyu.. nagmadali kz kumabas c bibii ko e.... thank u po sa mag sheshare ng expi nyo

1 Trả lời

Si baby ko po kulang ng 2weeks nung pinanganak ko kc tumaas bp at sugar ko.nahirapan sya huminga kc hndi p gaano develop lungs nya at magka pnuemonia p.akala nga ng mga doctor hndi sya mkakasurvive kc sinasabihan n kmi na ipag pray na nmin sya.nilipat p sya ng hospital kc kulang facilities kung saan ako nanganak.6days sya sa neonatal ICU.awa ng Diyos gumaling sya at eto ngaun mag 4months n.very cute and happy baby😀

5y trước

ahh ako naman pi 34weeks lng xa now.. healthy naman dw po c baby... but need lng dw tlga isure na ok na ok c baby..need tlga i incubator para maggrow pa xa dun.