PADEDE MOMS

Ask ko lang po bawal po ba uminom ng alak ang nagpapabreastfeed? Sorry ftm kasi ako, may nakapagsabe sken na pwde naman daw kasi di naman daw alak ung lalabas sa suso ko, gatas pdin naman daw. Kaso gsto ko lang makasguro. Tia po

3 Các câu trả lời

Pwede naman po kasi d naman po nadede ni Baby yun. Moderate lang po talaga para d po magkaron ng problema. Kasi po pinakaworry po kung matutukan padn si baby sympre po pag nakainum baka ano po mangyre.

Bawal kasi hindi healthy yung milk na maiinom nya. Better nun mag pump ka ng milk tjen restore mo sa ref. Then yun na lang yung ipadede mo sa kanya. Every 3hrs.pump ka para madami sya madede

Pwede naman kasi sinasala parkn naman yung nutrients na napipunta sa bm natin. Pero why drinkjng alcohol? Kungbpwedeng iwasan nlng, wag na muna