Coke

Mommies pwede bang uminom ng coke kahit konti lang? 1month na nung nanganak ako and nagpapabreastfeed ako. Sabi kasi ng nanay ko pwede ko naman na daw kainin or inumin lahat except mga alak.

15 Các câu trả lời

Ok lang naman mamsh kaya lang di healthy. Wala naman bawal. Maski alak actually pwede, basta kailangan isang baso lang then 2hrs before ka ulit magpadede para tanggal na alak sa dugo mo.

Except alak and kape po. As well as tea yata mommy. Coke softdrink po kasi yan e, gas at acid. Konting konti lang po siguro kung di talaga maalis sa isip ang craving.

Konti lang momsh 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Ok lang kung nag ccrave ka talaga, kasi minsan nakainom din ako d ko matiis e. Basta kunti lang talaga and wag palagim

Yes pwede naman. Wag lang sobra kasi caffeinated ang coke baka makaaffect kay baby

Pwede sis kung bihira lang po, di naman kasi maiiwasan un 😊

ok lng nmn basta in moderatiin

Wag po muna. Water na lang.

Wag po hndi healthy un

yes po pwede naman na.