A Little Concern

Mga mommies ask ko lang kung maganda ba ang pagkakakapit ng baby ko, kasi nitong last ² day uminom ako ng alak as in konti lang kasi di naman ako nalasing hindi ko alam preggy pala ako. Sabi ng doctor buti hindi daw ako nag-bleeding.. Sa tingin niyo mga mommies okay lang kaya si baby, makapit kaya siya kaya hindi ako naapektuhan nung paginom ko ng alak? Tia!#1stimemom

6 Các câu trả lời

Ok lang yan mamsh! ako nalaman kong buntis ako 5mo na si baby sa tiyan so lumipas yung pasko, new year and birthdays na sobra ako uminom mapa hard man or light nalalasing pa ako nun nag iinom pa ako kung ano anong meds nun pag sumasakit ulo ko dahil sa hang over tas nag dadiet pa ako umiinom ako ng tea pampaliit ng tyan na sobrang bawal sa buntis! pero sa awa ng diyos sobrang kapit ni baby! mag 2 years old na siya this month! natakot din ako nun nung nalaman ko na buntis ako tas yun yung pinag gagagawa ko buti nlng healthy padin siya nung lumabas without any dfects

2y trước

Good for you moms. grabe kasi pag aalala ko lalo na't first time mom ako then yung mister ko ofw kaya sobrang pasasalamat ko sa Diyos dahil sa 54 days niyang bakasyon nakabuo agad kami. 🥰🥰🥰

naalala ko nung pinagbubuntis ko bunso ko 😂 3months na pala syang nasa tummy ko pero di ko pa alam. bumili ako ng Gin, balak sana namin mag'inom ng kapatid ko. pero nung pag'uwi namin ng bahay, nasusuka ako pag nakikita ko yung binili kong alak. sa isip ko siguro naninibago lang dahil matagal din akong hindi uminom (bf ako sa panganay ko). kada mag'aattempt akong tignan, nabubwiset ako na masusuka talaga 😂 yun pala si bby na ang may ayaw. hha 4months na nung nalaman kong buntis pala ko. ngayon 2months old na sya, tababoy naman. charing malusog.

ganyan din ako mommy. nakaisang shot lang yata. di ko din alam na buntis na ako. sabi ni OB ko di na natin maibabalik ang nakaraan hehe. ang focus natin ung present. so far okay naman si baby. 21 weeks preggy na ako. wag mo na istressin ang sarili mo sa bagay na di mo na macocontrol. extra careful na lang tayo going forward. 😘

2y trước

oo nga mommy eh, grabe pa naman akong nagpaka pagod that time and sobrang inom talaga di ko alam preggy na pala ako. buti nalang makapit si baby 🥰🥰🥰

What did the OB say? Kung sinabi naman niya na walang problem at di ka nya binigyan ng meds pampakapit then no need to worry. Stay safe na lang mi for now.

2y trước

General doctor po kasi yung nagaalaga sakin since siya na yung doctor ko before.. binigyan niya lang ako ng folic for baby and vitamins for me po.

Nagpa ultrasound ka na ba? Ok lang yan ingat ka nalang sa susunod wag mo nalang ulitin yung mga alam mong bawal

2y trước

hindi pa po.. weeks palang si baby sabi ni dovc 2 weeks palang daw?

ilang months or weeks bb mo nung uminom ka mi?

2y trước

diko po alam mi eh, diko kasi alam talaga na buntis ako. pero nung nagpa check up ako sa doctor ko nasa 2 weeks palang si baby 🥰