Paginom ng alak

Hello po ask ko lang kung titigil ba agad ang gatas sa suso pag uminom ng alak o nanigarilyo?

14 Các câu trả lời

Regardless po kung titigil o hindi ang breastmilk, it is always safe na itigil ang pag smoke and inom ng alak. Sa smoking palang po talo na si baby. May 2nd and 3rd hand smoke na. Kawawa po ang baby niyo momsh. Better na stop smoking and drinking for the benefit po ni baby 😊

hindi paghina ng breastmilk ang dapat mong pnproblema kundi un risk na mapasa mo un sa baby mo lalo sigarilyo. hayy ibang mommies tlga, hindi matigilan bisyo kahit pa ikasasama ng anak nila

Hindi ka nalang ba makapag hintay na lumaki laki baby mo bago ka mag inom at yosi sana isipin mo muna baby mo bago bisyo.

Hihina and possibly mapasa sa baby. Better read sis bkit bawal. . And that's ur baby better do some research din.

Stay away from drinking and smoking po. What you eat you also feed to your baby through breastmilk.

no but if you’r breastfeeding pls try to avoid so as not to harm your baby kawawa naman mommy

No. And if breastfeeding ka pa din better to stay away from alcohol and tobacco. ☺

Naku mamsh, mas iniisip mo pa yan kesa mabreastfeed ng matagal ung anak mo?

I'm not so sure sis pero best to stay away to yosi & alak muna.

Hindi titigil pero kung anong tinetake mo natetake rin ni baby