hirap sa pagpopo

ask ko Lang po baka may katulad sa baby ko. na simula nagkarashes sya hirap na sya magpopo 1month na ngaun sya. Nag.umpisa un nuong 2weeks old palang sya. Pinacheck up ko na sya doktor binigyan lng sya NG suppository pero hirap parin sya sa pagpopo ,ire sya NG ire kapag gusto na nya magpopo, di PO Kaya sa rashes nya Kaya. Sya hirap magpopo. Sana may makapansin na katulad sa baby ko. Nag.aalala na Kasi ako SA baby ko pero malakas naman PO sya dumede

1 Trả lời

BF po ba sya?

4y trước

Normal naman sis at kulay yellow. Nagsimula Lang un na hirap sya makapopo Nung nagkarashes sya. Hanggang ngaun Kasi meron pa kunting rashes sya. Pag nililinisan ko sya pati rashes nya parang nahahapdian sya. Hanggang SA gilid NG bigas NG pwet nya may rashes