Grunting baby

Hello po. Ask ko lang kung naexperience nyo ang maeexperience ko ngaun. Kasi si baby lagi ire ng ire, hindi na sya makatulog ng maaus dahil dun. Pero kapag buhat ko naman sya nakakatulog sya ng maaus at hindi sya umiire. Kapag nakahiga lang sya sa bed. Medyo nakakaalarm. Hindi naman sya hirap huminga at malakas naman po sya dumede. Ganyan di po ba baby nyo?

1 Trả lời

My colic sya sis. Try mo hilutin ng aceite ang tummy nya. Saka bicycle. Nood ka sa youtube sis about colic. After feedinng dapat ipaburf mo sya. Padapain mo sa dibdib mo about mga 30mins after feeding.

5y trước

3months po mawawala din yan. Mas madedevelop na po kase organs nila 😊