pagpopo

1 month old baby ko. Normal lang ba kada nag popo sya umiire sya na parang hirap ilabas popo nya? Pls ans. Me tia

1 Trả lời

Ganyan din po si baby magmula nung first poop niya after makauwi sa bahay til now, todo effort ang itsura pag magpoop kala mo andami at antigas ng poop pero nd naman matigas, soft nga poop niya eh tska di ganun kadami.. Formula milk lng si baby ko

1y trước

ganyan din po yung baby ko. Umiiyak tuwing mag.Poo siya at medyo matigas din yung Poo niya at kulay dark green pa.