BIRTHCERT LATE REGISTERED

ask ko lang may penalty po ba kapag di agad maasikaso ang birthcert ni baby. March 19 po ako nanganak and till now di pa po namin maasikaso. ano ano po ba need kapag late na?

2 Các câu trả lời

Yes may penalty na yan. Punta po kau ng city hall para maadvise kau ano dapat gawin

4y trước

ganon po ba? anong klaseng penalty po? first baby po kasi

Late register. Within 20 days from delivery dapat naparegister na ung bata.

4y trước

opo kaso sarado na po that time yung munisipyo due to lockdown kaya po hindi na naasikaso agad.. thank you po ❤