birthcert

gudpm ask ko lang po san po kkunin birthcert ni baby sa PSA na po ba agad o sa hospital o sa cityhall po? salamat

4 Các câu trả lời

Sa ospital po may certified true copy sila. Then sasubmit nila un sa munispyo para ma register sa PSA. Nung nagcheck ako ng website ng PSA kasi gusto ko na rin sana kunan si baby ng birth cert na PSA, for newborns, mga after 6 months pa raw. If more than 6 mos na, you can request online tas pay ka lang then deliver nila un sa bahay.

Kung naisubmit na ng hospital sa munisipyo then hihintayin mo pa ilang buwan bago ka makakuha sa PSA. Kami nung first week ng July namin dinala sa munisipyo, pa-November na hindi pa raw available sabi ng PSA e. Pero it's better na may copy ka rin ng live birth galing ospital

pwede ka na magclaim sa PSA. may online service din ang PSA. You can apply there and they will deliver the birth certificate directly af your doorsteps.

4y trước

🙄🙄🙄

wala po binigay na copy skin 6months na po si baby salamat po

5y trước

salamat po Godbless po