SSS MATERNITY

tanong ko lang mga sis pag ba masundan agad si baby hindi na makukuha yung matben ng 1st baby kahit verified na yung mat1 ko? Kapanganak ko lang nung march then di pa ko dinadatnan this month huhu. Makuha ko pa kaya yung matben ng first baby ko? Last dec 2019 pa last hulog ko nung may work ako kaya pasok ako bago manganak nung march.. di ko pa maasikaso kasi may mali rin sa birthcert ni baby di ko pa mapasa sa sss processing pa yun nlng kulang kong requirements ☹️

1 Trả lời

Maganda momsh maasikaso nyo na po. Yung sa mali naman po sa birth certificate pwedeng yung petition lang po muna isama nyo.