Ilang months ba?

ask ko lang pang ilang months ba lalabas ung mga scenario na iitim leeg, iitim kilikili, stretchmark, mga ganyan? just wonderin' :)

16 Các câu trả lời

Darkening skin, wala naman ako.. but the strethmarks 8 months.. pero minimal lang. Use an oil or lotion para maagapan or light lang lumabas. Not all mothers will have the same changes.

Depende yan sis. Sakin una palang medyo naiitim na kilikili. Stretch marks depende sa laki ng tyan mo. Itim ng leeg pag sobrang taas na ng sugar mo. Manas ng paa pag mataas bp mo.

Ask lg ako. pag walang itim yung leeg mo anu bayan girl or boy??

4y trước

Wala pong connect sa gender ng baby ung pangingitim ng parte ng katawan.

8months and half but strech mark lang nag appear saakin tsaka konti lng

Depende po. May iba naman po di nagkakaganyan :)

Ako 36th week na. Kala ko ligtas na ko e 😅

Ako 7 months nagsilabasan lahat hehe

Ako ika 5th month nangitim leeg ko.

Skainkasi 6 months aq nun

Usually po 5 months