pregnant

Tanong lang po..anong month po ng pagbubuntis iitim ung nipples,kili kili..mga ganun?4 months and 3 weeks preggy..

33 Các câu trả lời

4mos. nagdark lahat ng dating maputi hahaha until now ayaw nilang bumalik sa tunay na kulay😫 8mos. na baby ko ngayon. I dont know what to do😭

Ako po 4months kilikili pero nung nag 8months ayun nag itim na talaga lalu tas pati sa leeg at saka naglitawan nadin mga stretch marks 8months

Ako sis's 6 months nangitim na Dede ko .. pero Yung kill.2 di Naman .. dependi atah Yan sa hormones sis's 😊😇 #FTM #38Weekspreggy

3 months until now, nangingitim pa din😅 mag 2months na si baby. But, I use calamansi everytime maligo.

Iba iba po. Ako dati 37 weeks na nung nangitim. Bumalik din naman sa dati after manganak pero matagal.

ako po 3 months preg pero ang boobs ko super lambot bakit kaya ganto? pero mejo masakit sya minsan

Sakin po 8months na ng start itim sa kilikili at leeg awww...nipples din😭😭

Nipples lang yung nangitim sakin i'm lucky na di umitim ang kilikili ko

5months sa kilikili, yun plang po hanggang ngayon... 7mos nko

Ako yung nipples lang nagstart nung 4months ako.