Parenting

Ask ko lang mga parents na may toddler.. my son is 1 and a half year old makulit sya then pag sinasaway its either malulupasay sya or iiyak hanggang di nya makuha gusto sya kaya ang ending binibigay nlng namin.. kpag d ba nmin binago ganyan na sya hanggang paglaki or magbabago pa nman kasi bata pa sya

Parenting
38 Các câu trả lời

Ganyan din anak ko momsh.. kaya ko sya tiisin kahit anong ingay kaso yung tatay nya di makatiis eh. Ang ending napagbibigyan parin.

wag mo ibigay ang gusto masasanay sya sis. Same age ang baby natin hinahayaan ko sya umiyak ayoko na lumaki na spoiled

Hahaha.. tigasan mo mamsh.. tatahan din Yan, malilimutan nya din Kung Anu iniiyak nya.. tiis Lang SA ingay nya..

Hayaan mu lng momshie na umiyak..tatahan dn yan ..kasi pag ganyan lagi mgging spoiled yan hanggang pg laki

Wag niyong ibigay yung gusto. Hayaan nyong mag tantrums. Ipakita nyo sakanya na hindi sya ang masusunod.

hayaan mo lang sya umiyak titigil din yan para malaman nya na di lahat ng gusto nyta makukuha nya

Kelangan na ayusin Yan. Ganyan din son ko noon. Work talaga Lang and consistency mama

Wag po lagi konsintihin ang bata.. Makakalakihan po nya yan kayo din kwawa

Wag gnun.. Ma iispoiled sya sa gngwa nyo .. Ending kau din kwawa

hinahayaan ko lang umiyak pag ganyan tumitigil din naman.