Magkano po ba talaga pacheckup

Ask ko lang magkano po ba talaga magpacheckup? 8weeks preggy palang ako pero yung nireseta sakin Folic Acid 30pcs lang pero siningil ako 1k ng Ob. Ayan po sa picture yung Folic acid at ultrasound ko. Sabi ng byenan ko baka kala mayaman ako kaya siningil ako ng ganun kalaki kasi ang mahal daw masyado ng siningil sakin.

Magkano po ba talaga pacheckup
181 Các câu trả lời

depende po sa clinic/ob sakin kasi... 1st check up 1,700 vitamins, fetal ultrasound at urinalysis 2nd check up 2k vitamins, trans v, feminine wash at urinalysis 3rd check up 950, vitamins(hnd q na kinuha lht.. sa iba na ako kumuha) at fetal ultrasound (bali 1900 total qng kinuha q lahat ng vit) 13 weeks 3 days plng po ako today^^