Magkano po ba talaga pacheckup

Ask ko lang magkano po ba talaga magpacheckup? 8weeks preggy palang ako pero yung nireseta sakin Folic Acid 30pcs lang pero siningil ako 1k ng Ob. Ayan po sa picture yung Folic acid at ultrasound ko. Sabi ng byenan ko baka kala mayaman ako kaya siningil ako ng ganun kalaki kasi ang mahal daw masyado ng siningil sakin.

Magkano po ba talaga pacheckup
181 Các câu trả lời

Nung 2months palang tyan ko niresetahan din ako ng ganyan pati yung ferro max capsule ginawa ko 15 lang binibili ko kasi ang mahal ng isa .. pero sa check up 50 pesos lang yung binayaran ko para may record ako sa Hospital tapos pag katapos nun Free na check up .. Ngayon yung tyan ko 31weeks na .😊😊

Depende po yun. I mean kung saan ka nag pa check up (private OB or not). Actually first check up ko umabot po ng 5k mahigit pero kasama na dun yung sa OB, ultrasound, 3 vitamins na tig 30 pcs & good for 2 weeks na pampakapit. Kung OB lang siguro mag range ng 450 - 800 pesos po siguro.

Sakin nasa 300+ ang checkup, tapos kapag may kasamang ultrasound mga 400+, wala pa mga vitamins ko doon, nung 8wks ako nagpacheckup nasa less than 1500 yata checkup ko di ko na matandaan haha with ultrasound plus vits (folic and calcium) na yon. Mura na yan kung private ob ka sis.

Mura na yan mamsh para sa first check up kung private lying-in ka. Sakin umabot ng almost 2,000+ din. Consultation P350, transV P750 at 4 klase ng vitamins good for 30 days. May resibo dapat sila na binibigay mamsh, next time hingi ka para aware ka po kung ano mga binayaran mo.

Kung sa 1k kasama na yung ultrasound and vitamins mo, mura na yun. Usually ang vitamins more or less nasa 500php sa labas. Ang ultrasound nasa 700php pataas lalo na pag transv. Ang consultation fee ng OB nasa 500php ang average. So put that together, sulit na yung 1k mo.

5y trước

True huhu

Reasonable naman yung price nyan momsh. I remember nung first check up ko is 500 pesos yung consultatioon fee, 1k pag ultrasound plus almost 1k din sa mga vitamins like folic acid, multivitamins and dha. Kaya naka 2k plus din ako nung first check up ko.

Ako first check up ko po 8weeks na ako buntis 700 ung trans V ko kasi di ko sure kung buntis ako tpos 100 pesos ung vitamin c and 100 pesos ung folic acid. Nung nag private hospital na ako. 500 every check up wala pa dun ung laboratories and meds.

Normal Lang po Yan mhal po kasi mag pa trans v.ultrasound ba un ,800 un dto saamin tas bukod pa check.up and vit first check up ko 1500,kasama n mga vitamins for you and pra s baby nman po Yan atlis nlaman Ang Kong ilang weeks/months k Ng buntis .

Hanap ka ng ob mamsh na may portable na pang ultrasound. Yong OB ko may portable device sya na pang Transv kasama na abdomenal ultrasound don, kaya mas nakakatipid ako. Every check up 500 lang plus nkkita ko si baby. Bale free ultrasound na. Hehe.

Deoende po sa ob nio meron kasing ob mahal ang singil yung first ob po kasi nmin ganyan kada pacheck up 1-3k nagagastos nmin jusko kung mangipit namn sobra kaya yun lumipat kami ng ob tas 200 lang check up tas yung gamot binibili nalang sa labas