baby rocker

hello po. sino po dito gumagamit ng baby rocker. si LO ay mag 4 months na. iniisip ko if sulit pa ba bumili ng isang rocker or indi. thanks!

4 Các câu trả lời

Yes sulit naman sia... Ung sa pamangkin q 4 yrs old na sia until now na gagamit nia pa.... Share na sila ng baby sister nia... Palitan sila

6y trước

anong brand po ginamit nyo?

super sulit sis. ginagamit namin sya para sa playtime at manood ng learning baby songs nya

6y trước

ano brand po ginamit nyo?

yes ok nmn sis ngagamit ng baby ko tuwing playtime nya at tuwing pinapakain ko sya

6y trước

fisher price