Baby Rocker

Hi mga mamsh. My husband bought an automatic baby rocker. Is it safe kung dun ko patutulugin si baby sa gabi? Napansin ko kasi mas nakakatulog sya ng maayos sa rocker nya kesa sa kama eh.

1 Trả lời

Siguro mamsh pero ilipat nyo parin sya sa crib or dapat talaga ilagay na sila sa crib kapag inaantok na sila ara kusa sila matulog masasanay po kasi yung baby sa rocker feeling.nya karga karga sya kaya pag lumaki sa yan ang hahanapin nya kaya mas better kung sasanayin sya matulog ng sarili nya sa crib nya