Usapang: PORTABLE ROCKER

Mga Momshie ask ko lang po may bad effect po ba sa back bone ni lo ang pag gamit ng portable rocker na ito? Ginagamit po namin yung rocker every morning lang po. 2 months & 20 days palang po si baby. Thank you. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

Usapang: PORTABLE ROCKER
1 Trả lời

naku, maganda pa nga yan mamsh. ang gamit ko sa baby ko ung mas lumang model pa dyan ng fisher price. naglalagay lang kami ng kumot na tinupi sa likuran nya before tas nung binigyan uli kami ng rocker (ibang brand) kinuha nmin ung prang pinaka sapin sa likod tas nilipat nmin sa luma. first 5 months ni baby dun lng sya lagi, hanggang sa natuto na syang umupo sa sofa nmin with assistance saka nasa walker nrin sya minsan pero nag rorocker prin sya lalo na pag siesta sa hapon. okay naman ung posture nya at hiyang din sya sa rocker.

4y trước

Thank you Momshie sa pag share 🤗🤗