Arianna Grande concert na. Ang mahal ng ticket! Ok ba sa inyo gumastos ng libo libo para sa mga ganitong bagay?

6 Các câu trả lời

nung nag attend ako ng bruno mars concert pinagipunan ko yung GA.. 😂😂 pero dahil super galing niya super feeling ko worth it. so depende po yun if kaya mo pa mapagipunan why not.. and is super idol mo talaga..:)

Ngayong may pamilya na ako at sang katerbang bayaran ang obligasyon ko, hindi ko priority yan. Baka nga kung manalo pa ko ng ticket nyan e ibenta ko na lang para dagdag cash din sa amin.

Personal opinion po. Hnd. Kailangan m talaga isipin if necessity b sya or luxury. Try other affordable ways if you want to pamper or treat yourself 😊

Kung may extra ka, why not. But if limited lng budget, huwag na... youtube mo nlng.

Hindi. Always know your priority. mapa single man o married at nakaka LL hehe