Flight Deny

Gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob mga momies Im 7months pregnant, dapat uuwi na ako kanina ng Ilocos 12:30pm. Pero nadeny ung flight ko dahil antigen ang ginamit kong test for covid. Ngayon hindi refundable ung ticket ko. I need to book another ticket para maka uwi ulit ako. Tinawagan ko Hospital para magpaschedule ako ng RTC-PR ang mahal po pala 5k, nakakapanghina 😭😔. Plus ung new ticket ko airline php 4900. Nasayang lng ung antigen php1500 at ung ticket ko sa PAL php 3125. Ang gusto ko lang naman maka uwi ako. Bat nangyayari ang mga bagay na to sakin 😭😔 halat ng ipon ko ubos na, naiitress na ko. 😔 tinatatatagan ko lang sarili ko para kay baby.

1 Trả lời

Mommy punta ka sa barangay health center ninyo, tanong mo po pa swab test. Libre lang po kasi don. Wag ka na ma stress wala din naman po mangyayari malulungkot lang si baby

3y trước

Ay ganon po ba?. Try nyo padin mommy. Max na po ung 1 week pero pwede na makuha 3 days.