hand me downs

I'm so lucky po to have in-laws na very supportive at mahal ako. And these hand me downs po are from my sister in law. Imagine tinitingnan ko lang sa mall nagkakahalaga ng halos 700 pesos per piece, halos ilang libo rin siguro eto and maaari ko ring ipasa ulit sa sister ko kasi mga bata ngayon mabilis lang lumaki. Just sharing lang po. I'm very blessed. Can't wait to have and see my baby. Anytime pwede na daw manganak? God bless po saating lahat.

2 Các câu trả lời

Same feels sis! :-) ang babait ng in-laws ko sa'kin. Hindi ka stress habang buntis ka. Tanong pa ng tanong kung may kulang at kailangan pa. Dapat natin sila pakisamahan ng mabuti dahil sa ginagawa nila. :-)

4y trước

Yes sis. Sila ngayon nag aasikaso sakin dito sa hosp Kasi malayo Yung parents ko and husband. So blessed and grateful.

Have a safe delivery momshie

4y trước

Thank you momshie