Laboratory check up

Bakit po kYa may public ospital na weekly ako may check up at laboratory kilangan pg may referal ka magawa mo agad at mkblik ka.hindi namn po ako natae ng pera...HIV BLOOD TEST BLOOD TYPE 3D at pelvic rapid swab .. libo na po nggstos namin ...15k ubos ipon para lang sa mga referal nila.....

1 Trả lời

Mahal naman talaga magka-anak. Kailangan mga test na yan to make sure na ok ang baby. Wait mo paglabas ni baby, bakuna naman uubos ng pera mo.

3y trước

Pati ba nmn nkita nila.Mlki leeg ko thyroid daw referal agad tpoa balik sa result. negative namn result grabee