hello po need pa po ba iraspa pagkatapos makunan at lumabas na ang inunan

april 2 po kasi may lumabas sakin 7days po yun pero after may lumabas sakin puro dugo nalang na parang nireregla lang ako kaya nag pacheckup na po ako ang sabe sakin inunan daw. need pa po ba iraspa ?

1 Trả lời

irerequest ka ng ultrasound para macheck kung may natira sa loob. kung madami pa, iraraspa ka. tanong nyo po sa pinagcheckupan nyo. hindi po ba kayo nagpasugod sa ER nung dinugo kayo? kapag sa ospital ginagawan na kasi nila ng procedure pag alam nilang nilabasan ka ng inunan o di kaya sinasabi nila kung ano next na gagawin