Kailangan ba iraspa kahit marming buong dugo ang lumabas at kaunti na lang kinabukasan?

Dinugo po ako kahapon 7weeks na sana sya tapos nagpatakbo na ako sa clinic then sabi dun need ko daw iraspa ang price is 60-70k kaya nagpadala na ako sa public hospital pero sinabihan kami ng nurse since gabi na wala ng available na ultrasound and kailangan nila ung result ng uv while nagbibleed ako kasi ung pinakita ko na uv result is wala akong bleeding , now instead na magstay ako dun sa hospital while waiting kasama ang mga suspected covid inadvice ng nurse na maghanap ako ng ultrasound ngaun konteng mens na lang ang nalabas pero kagabi napakaraming buo buong dugo ang lumabas sakin need ko pa kaya iraspa sabi ng mom ko hindi na daw since dugo p lang talaga sya and lumabas naman na daw ung mga dugo..

Kailangan ba iraspa kahit marming buong dugo ang lumabas at kaunti na lang kinabukasan?
1 Trả lời

Pacheck up nyo pa din para sure.