4 weeks old ayaw matulog ng matagal

Anyone here may newborn na parang every hour gising? Sbe nl dapat dba matagal ang tulog nila? Bkt ung baby ko pag nilalapag ko na sa bed iiyak agad. Gsto nya karga lang sya. Super exhausted na ako. Cs mom here ung gstong gsto m matulog kht ilang oras lang na tuloy2. Im exclusively breastfeeding din parang d sya nabbusog. Every 1 hr naiyak. Haaaay. Hnd nman ganito ung 1st baby ko.

1 Trả lời

try mo mamsh patulugin sa dibdib mo..

5y trước

Yes gsto nia po sa dibdib. Pag nilalapag ko na naggising iiyak na sya.. magbabago pa kaya pattern ng sleep nya na gnito