Baby kong mababaw ang tulog.

Ask ko lang po sa mga naka expirience ng normal pinanganak na baby i mean ung sakto sa buwan kung ung mga babies nyo ba nahhrapan dn makatulog ng malalim ung ang babaw ng tulog every 20 minutes naggsing sya sobrang itim na ng eyebags nya ayaw nya kasi matulog ng diretcho palagi syang nagigising. Anytips po na pedeng gawin or vitamins na mabilis makapag patulog sa baby. First time ko po kasi magka baby ng sakto sa buwan ung dalawa kong naunang mga anak mga premature. Tulog lang sla ng tulog noon at super babait kahit ilapag ngayon kasi ung baby ko na bunso sakto sya sa buwan naipanganak iyakin sya at ayaw palapag lalong ayaw matulog ng matagal kahit mga 1hr every 20 minute nagigising sya. 7 weeks na po sya ngayon.

1 Trả lời

advised ng pedia to swaddle si baby if papatulugin. patulugin sa cool and quiet room.