Appreciation Post for my Husband

anyone of you mga momsh na artsy ang husband? Sobrang proud ko sa hubby ko kasi after 1 month natapos nya na din yung art toy nya. 😂(Family Time finally!!!!!) share ko po sa inyo yung gawa nya. hehe if di po pede i share yung mga ganitong non related sa app, please let me know po para madelete ko agad. sorry in advance po sobrang saya at proud ko lang talaga sa hubby ko. hehe

Appreciation Post for my Husband
10 Các câu trả lời

Art toys! Nag aart toys din husband ko pero di sya gumagawa. 😅 #wifeofatoycollector

4y trước

si Husby po gumagawa sya. yung recent nyang gawa is Teletubbies na galit. 😂 binebenta nya and inferness may bumibili naman haha

Ganda mommy 😊 Don't worry allowed naman po ang ganitong post

Wow! Hirap gawin ang ganito. napaka artistic nga po👍👍

Ang galing naman ni husband, mommy. Ang ganda. 😍

Ayyy ang galing naman 😍😍😍🤩🤩🤩

4y trước

thanks sis! same name hahah

Gusto ko to. Bubonic plague-esque

Ganda po mommy👌🏼

galing naman!!

Wow. Gandaaa.

Nice! ❤️