should I be mad?

hello mga momsh. magsusumbong po ako sa inyo :'( yung asawa ko kasi Graphic Artist. at tge same time sculptor din sya ng Art Toys na ino-auction online. yung sahod nya sa work nya as graphic atrist, 6k weekly (25k monthly) then yung sa auction parang Hobby nya lang. Last month, nag 2nd auction naka benta yung art toy nya ng 11,500. di nya na winithdraw yun kasi sa december daw pang rerelease nya ng new art toy models na worth 14k daw. within this week bumili sya ng Ps4 games, and iba pa nyang gastos gamit yung pera nya sa 2nd Auction. ako yung pinang bu budget ko yung 6k weekly. (bayad sa bills, gamit ng bembi namin) then kagabi natapos na yung 3rd Auction. 10k yung na bid. then I ask him kung sa savings na ba namin mapupunta yung 10k sabi nya sa new art toy model nya daw mailalahan yon. so bali yung 6k lang talaga nahahawakan ko. I got upset kasi 2years old na baby namin wala pa kaming savings for him. buti nililista ko yung ginagastos ko pag kumukuha ako ng 6k budget kasi kinekwestyon nya pa ko kung kumuha ako sa 11,500 e di naman nya winidthdraw. :/ ngayon plan ko pag save yung anak namin tru bank savings pero di ko nalang sasabihin sa kanya baka kasi pag nalaman nya gagamitin nya rin yun e. :( would that be okay? or kailangan ko sabihin sa kanya?

1 Trả lời

pag usapan ninyo yan. kasi i think dapat mas priority na nya si baby kesa sa mga collection nya. kung sa pag uusap nyo ay mas mahalaga parin sa kanya yung mga collection nya, meaning (opinion lang po ha! wag magagalit) pangalwa lang kayo para sa kanya. mas mabuti po kung aalis muna kayo para marealize nya kung sino ang nawala sa kanya.

4y trước

naiisip ko na din po yan e. pero sa side ko kasi kami nakatira. if ever umalis kami ng anak ko alam nya if saan kami pupunta. Nag usap kami kaso sabi nya "sige ititigil ko nalang pangarap ko kasi upset ka" like what the f***. di naman ganon gusto ko sana kako e di nya parin ako magets kaya tinigilan ko nalang and di ko nalang pinapansin. I'm thinking na titignan ko muna yung 14k na pinaglaban nya sakin kung may babalik talaga samin. hay nako. di naman po kami short sa budget pero iba padin kasi pag may savings.