Story of a Day in my Life 01

out of boredom naisipan ko mag post ng kung ano ano lang ng nararamdaman ko this time. (para narin maging active ako here LOL) ~ yung husband ko work nya is Home- Based Graphic Designer. but due pandemic napilitan magbawas ng employee yung company nila. isa sya sa natanggal. as of now, wala kaming extra income. gumagawa din syang art toys na nauction online kaso yung money na na raised nga for that auction e gagamitin nya daw sa pag rerelease nya daw ng another art toy for December. ayon na nga mga momsh, di pa nabayaran yung bills sa bahay. sabi nya gi giveup nya nalang daw yung hobby nya para may pang gastos kami. his tone was upset and unwilling. ngayon I dunno what to do kasi I can't process anything. though we're fine naman I dunno pag mauubos na yung extra money namin kasi wala kaming savings dahil nauna nyang pinondohan yung hobby nyang art toy hays. hate this.

1 Trả lời

yes let it out. pero makakatulong din, to talk it out with your husband. art toys are selling crazy, if your husband can find a market, its a good business.

4y trước

he's teaming up with a local clothing brand in Bataan po. dun nya ginamit yung price sa na auction nyabg art toy. but nung friday nawalan syang work na upset sya kasi no choice kundi gamitin yung pera nya luckily, kanina na interview na sya sa new Job offer sa kanya sana this time magtuloy tuloy na.