Iyakin si baby sa gabi

Is anyone here experience the same issue yung todo hele ka na pero iyak pa din siya ng iyak. Ano ginagawa niyo para matigil siya sa iyak.

25 Các câu trả lời

Hi mommy, just yesterday I went to the pedia clinic and have same problem. According to the pedia, it is called ‘colic’ wherein the healthy baby cries a lot. Pwede mo e search sa internet ang colic. Sabi ng pedia , whether gamutin o hindi, kusang mawawala daw iyan by 3 months or later. Pag nakita mo baby mo na may signs na gutom o na iirita, address directly para maiwasan cyang umiyak. Uts one way daw to minimize him/her cry.

Baka nadidighay pa po napapaburp po ba ninyo after feeding? Or kaya may kabag nalalagyan mo po ba ng aciete de manzanilla? Or kaya nauutot di pa makautot ganun po. Iupright position mo si baby po meaning kada after feeding or inbetween feeding basta pag alam mo ng madami na siya nadede ilagay mo na head niya sa balikat mo banda...

Kapag ginawa ko na alam ko paraan at iyak pa rin sya ng iyak .. pinapakarga ko sya sa lola nya hehe ayun expert si mother earth kaya napapatahan nya 😅 pareho kasi kami ni baby na pawisin , kaya minsan naiirita sya ss init pero madalas ang pagiging iyakin kaya karga ng lola ang kailangan .

Si baby ko po nagging iyakin kpag kinakabag. Nilalagyan po namin ng Manzanilla tapos dnidikit ko tyan nya sa katawan ko para umutot which is effective naman, nkakatulog na sya after.

same case here.. khg naka dede na umiiyak pa rin tapos ang grumpy nya parang galit ba galit lagi.. tapos iiyak ng todo at mag papadyak padyak baby ko.. 1month pa lang..

Try nyo po na habng hinehele c baby lagyan nyo po ng music sis. Nging experience ko po yan sa 1st baby ko at nging effective po. Ung music na pampatulog po ng baby.

Manzanilla and swaddle. May nararamdaman po baby nyo kaya puro iyak. Try mo alamin ano kailangan nya change diaper ba, dede, naiinitan,giniginaw o kinakabag

Same here . Ginagawa ko dinadapa ko siya at tinatapik likod bka may kabag . Makakakatulog siya ng nakadapa bantayan lang

Kabag po yan momsh. Ganyan din si baby ko, as in every night. Niresetahan sya ng pedia ng gamot sa kabag, Rest time po.

Baka po may masakit sakanya ganyan din po baby ko kung walang lagnat baka may kabag pagka ano ipacheckup mo.