Iyakin si baby sa gabi

Is anyone here experience the same issue yung todo hele ka na pero iyak pa din siya ng iyak. Ano ginagawa niyo para matigil siya sa iyak.

25 Các câu trả lời

Baka po may kabag sya mamshie.try nyo po i i love you massage.Saka po pag music mo sya ng mga lullabies.

May kabag, naiinitan, nilalamig or gusto nya lang po talaga ng ihele sya ng ihele para makatulog 😊

Lagyan nyo p manzanilla bunbunan tapos tyan.onti lng po pag gabi.baka my kabag po kse

Ganon po talaga, kailangan tiyag lng at hanapan ng tamang karga yung komportable sya

lagyan po ng aciete manzanilla at hilutin po tuwing hapon baka may kabag..

natural po sa newborn ang may pagkaiyakin. Hele or magbaby song .

Maybe gutom, puno nappy or may pooo kabag, giniginaw, naiinitan?

sna pglabas ni baby ko wag sya msyadong iyakin ...lalo sa gbi..

pacifier. because my baby loves to suck kahit busog na

same.1 yr and 2months na pro iyakin pa din sa gabi..